รีวิวหนังเรื่อง Ganapath Part 1 ที่เรียนรู้การขี่วิบากเร็วๆนี้ !!

Kriti Sanon ได้รับการม้วนออกสาย ท้ายที่สุดเธอมีภาพยนตร์ที่น่าสนใจอยู่ในท่อ ท่ามกลางสิ่งนี้ Ganapath Part 1 ได้สร้างกระแสฮือฮามากมาย เนื่องจากจะทำให้เธอได้พบกับ Tiger Shroff นักแสดงร่วมคนแรกของเธอ โปรดทราบว่า Tiger และ Kriti ได้เปิดตัวบอลลีวูดครั้งใหญ่ด้วย Heropanti รุ่นปี 2014

และในขณะที่ทั้งคู่เตรียมร่วมงานกันอีกครั้ง นักแสดงสาว Bareilly Ki Barfi ก็กำลังเตรียมตัวอย่างหนักสำหรับ Ganapath Part 1 อันที่จริงKritiยังเล่นกลระหว่าง Adipurush ของ Om Raut และ Ganapath Part 1 อยู่ในขณะนี้

โปรดทราบว่าKritiกำลังถ่ายทำให้กับAdipurushตรงข้ามกับ Prabhas อย่างไรก็ตาม เธอยังต้องแน่ใจว่าจะได้รับการฝึกอบรมที่จำเป็นสำหรับนักแสดงนำ Tiger Shroff เนื่องจากเธอจะได้เห็นการแสดงฉากแอ็กชันบางอย่างในภาพยนตร์

นี่ไม่ใช่ทั้งหมด นักแสดงสาวปณิพัทธ์ยังพูดถึงการฝึกของเธอและเปิดเผยว่าเธอจะเรียนรู้การปั่นวิบากในไม่ช้านี้ “ฉันมีซีเควนซ์บางอย่างในพระพิฆเนศ ฉันฝึกเพื่อพวกเขา [เมื่อใดก็ตามที่] การยิง ‘Adipurush’ [ทำให้ฉัน] หยุดพัก ฉันต้องเลือกขี่วิบากใน [สัปดาห์หน้า] โครงการนี้จะเริ่มดำเนินการภายในปีนี้” กฤติ กล่าวโดยอ้างคำพูดของ Mid Day

เพื่อสังเกตว่า Kriti ได้พาดหัวข่าวเมื่อต้นปีนี้ด้วยรูปลักษณ์แรกของเธอจาก Ganapath Part 1 ซึ่งเธอถูกพบเห็นในอวาตาร์หญิงร้ายกาจและโพสท่ากับมอเตอร์ไซค์วิบากสำหรับโปสเตอร์ แม้ว่า Kriti จะมีบทบาทที่แตกต่างออกไป

แต่ก็น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าเธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร นอกเหนือจาก Ganapath Part 1 และ Adipurush แล้ว Kriti จะปรากฏในBhediya นักแสดงนำของVarun DhawanและBachchan Pandey ของAkshay Kumar และหนังเรื่องนี้ออกมาปีเดียวกับ Only Yesterday